Home / Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online / FutureNet Club – Mạng xã hội chia sẻ lợi nhuận cho người dùng

FutureNet Club – Mạng xã hội chia sẻ lợi nhuận cho người dùng

FutureNet Club – Mạng xã hội chia sẻ lợi nhuận cho người dùng
5 (99.46%) 258 votes

FutureNet Club là Mạng xã hội tài chính chia sẻ lợi nhuận cho người sử dụng. Với nền tảng là Futureadpro là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn đầu tư kiếm tiền online!!! Đăng ký miễn phí để trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội nhiều tính năng và cơ hội kiếm tiền rất lớn.

FutureNet được thành lập vào mùa hè 2012. Hoạt động trực tuyến bắt đầu từ 01.11.2014. Bây giờ đã được hơn 4 năm rất thành công trên thị trường. FutureNet có hơn 1 triệu thành viên ở hơn 190 quốc gia trên thế giới. FutureNet cung cấp cho mọi người cả nam và nữ khả năng kiếm tiền trên toàn cầu. Năm 2017, FutureNet đã đưa FuturoCoin ra thị trường. Bằng cách này đây là nền tảng mạng xã hội đầu tiên có đồng tiền của riêng mình.

Hình ảnh hội nghị FutureNet:

Đây là một hình thức tiết kiệm và đầu tư có những điểm khác với gửi tiết kiệm ngân hàng. Khi bạn mua/đầu tư 1 gói quảng cáo (adpack) trị giá $50, bạn sẽ được nhận về dần dần cả lãi và gốc cho đến khi nhận đủ $60. Thời gian trả lãi và gốc kéo dài khoảng 4 tháng. Tức là bạn chắc chắn được nhận lãi $10 cho mỗi $50 bỏ ra trong vòng khoảng 4 tháng, bình quân tạm tính là lãi 5%/tháng, khá cao nếu so với 5%/năm của ngân hàng . Sau khi trả đủ $60/gói, gói đó đã “chết”, nghĩa là người ta ko còn nợ nần gì bạn cái gói đó nữa, nó biến mất khỏi hệ thống.

Mình nói thời gian “khoảng” 4 tháng là vì hệ thống không trả lãi+gốc 1 lần khi đáo hạn như ngân hàng, mà nó trả dần cho bạn theo GIỜ, nhắc lại là theo giờ nha. Bạn sẽ nhìn thấy số tiền được trả tăng lên từng giờ khi theo dõi chi tiết trong mục Commission. Cứ khi nào tiền trả được trên $10 là bạn có thể rút ra tiêu, không cần chờ đáo hạn. Đây có thể coi như bạn gửi tiết kiệm nhưng lại được rút tiền ra trước cả khi sổ tiết kiệm của bạn đáo hạn. Nói cách khác là trong khi gói quảng cáo của bạn vẫn còn đang hoạt động, bạn đã có thể lấy được tiền vốn và lãi ra rồi.

 Tất cả việc bạn cần làm là dành thời gian khoảng 15 phút mỗi ngày để click xem 10 quảng cáo. Dù bạn có 1 gói hay 1000 gói thì cũng chỉ cần xem 10 quảng cáo mà thôi. Nếu trong vòng 24 giờ kể từ lần xem quảng cáo cuối, bạn quên ko xem tiếp, thì hệ thống sẽ ngừng trả tiền cho bạn đến khi bạn click lại. Đừng lo, tiền bạn ko bị mất, chỉ bị chậm trả đi thôi, kiểu gì bạn cũng được nhận lại đủ $60, chỉ là thời gian nhận đủ sẽ bị kéo dài hơn. Đó là lý do của cái từ “khoảng 4 tháng” kia.

Với những người chỉ muốn nhận lãi tĩnh 5%/tháng từ các gói quảng cáo, Họ sẽ đầu tư theo chu kỳ 4 tháng/lần là rút xong hết vốn và lãi khi các gói ngừng hoạt động.

 Điều thú vị hơn dành cho những người kiên nhẫn đầu tư lâu dài để nhận lãi suất kép. Cơ sở của việc này chính là từ cách trả lãi và gốc liên tục trước cả khi các gói ngừng hoạt động mà mình đã nói ở trên. Nghĩ xem, khi bạn nhận được $50 là bạn đã đủ tiền mua thêm 1 gói mới. Nếu thay vì rút $50 đó ra, bạn mua thêm 1 gói mới để gói đó hoạt động cùng với các gói trước đó. Như vậy bạn sẽ được hưởng lãi đồng thời các gói cũ đang hoạt động và gói mới mua.

Cụ thể hơn: bạn có 1 gói, 1 ngày bạn nhận được khoảng $0,5. Bạn có 10 gói 1 ngày sẽ nhận được $5. Sau 10 ngày bạn có $50. Bạn không rút ra mà mua gói mới, bạn sẽ có 11 gói. Lúc này bạn nhận tiền từ 11 gói đang hoạt động, số tiền nhận mỗi ngày cao hơn 1 ít so với trước.
Càng đầu tư nhiều gói, số tiền nhận được mỗi ngày càng nhiều, thời gian để nhận được $50 càng nhanh, và số gói quảng cáo bạn có tăng lên càng nhanh. Đây chính là lãi suất kép.
Như mình, đầu tư 36 gói đến nay đã có 78 gói dù các gói đầu tiên mình mua vẫn còn hoạt động gần 1 tháng nữa mới die 😆.

Đây là trang web lập ra chỉ để bạn tính toán tiền lãi từ adpro: http://futureadprocalc.com/

Đăng ký để bắt đầu kiếm tiền tại đây: http://quynhweb.adpro.futurenet.club/
Hoặc: http://haiha1981.adpro.futurenet.club/

Hy vọng đã giúp mọi người hiểu hơn về cách kiếm tiền này. Không hề khó, rất an toàn, bảo mật cao.

Bạn cần hỗ trợ về cách đăng ký và cách đầu tư hãy liên hệ với mình nhé (Zalo): 0988312661 ( Như Quỳnh )

(Hình ảnh hướng dẫn nhập thông tin đăng ký kiếm tiền với Futurenet)

Lợi ích khi tham gia cộng đồng Futurenet lớn nhất Việt Nam 10,000 thành viên +:

ĐỒNG HÀNH

Cộng đồng cùng nhau chia sẻ thế mạnh, hỗ trợ và bù đắp điểm yếu

NHIỆT TÌNH

Thường xuyên offline, online cho các thành viên ở Việt nam và ở nước ngoài.

CHUYÊN NGHIỆP

Sử dụng những công cụ, chiến lược marketing mới nhất xây dựng đội nhóm tiền Tỷ.

Chúc các bạn kiếm tiền thành công với Futurenet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *